Dành cho trẻ em từ 4 đến 6 tuổi

Cấp độ 6 đến Cấp độ 11

Ở cấp độ này các em sẽ được làm quen với bảng chữ cái, từ, cụm từ, ngữ và cách tiếp xúc với ngôn ngữ thường xuyên nhất thông qua các bài hát phù hợp lứa tuổi, các hoạt động tương tác sống động, đọc, viết và kể chuyện.

Kế hoạch học tập

Sử dụng công cụ lập kế hoạch học tập trực tuyến của chúng tôi để theo dõi quá trình học tiếng Anh của con bạn. Kế hoạch chi tiết cá nhân này sẽ cho bạn biết các khoảng thời gian học và thời điểm thích hợp để các em có thể tham gia được các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Cấp độ 6

Cấp độ 6

Các bài học phát triển vốn từ vựng về thành viên gia đình, thực phẩm, bắt đầu giới thiệu từ vựng về học tập, trường lớp, màu sắc, hình dạng và nhà cửa thông qua các hoạt động vui nhộn cùng việc tiếp xúc ngôn ngữ tự nhiên từ giáo viên bản ngữ trên lớp. Đòi hỏi học viên có thể trả lời những câu hỏi đơn giản về những đề tài này.

 • 74 giờ
Cấp độ 7

Cấp độ 7

Các bài học phát triển vốn từ vựng về động vật, bộ phận cơ thể, năng lực cá nhân, bắt đầu giới thiệu từ vựng về con số thông qua các hoạt động vui nhộn cùng việc tiếp xúc ngôn ngữ tự nhiên từ giáo viên bản ngữ trên lớp. Đòi hỏi học viên có thể trả lời những câu hỏi đơn giản về những đề tài này.

 • 74 giờ
Cấp độ 8

Cấp độ 8

Các bài học phát triển vốn từ vựng về trường, số đếm, gia đình, đồ chơi, màu sắc và bắt đầu giới thiệu về ngữ âm thông qua các hoạt động vui nhộn cùng việc tiếp xúc ngôn ngữ tự nhiên từ giáo viên bản ngữ trên lớp. Đòi hỏi học viên có thể trả lời những câu hỏi đơn giản về những đề tài này.

 • 74 giờ
Cấp độ 9

Cấp độ 9

Các bài học phát triển vốn từ vựng về quần áo, ngữ âm, động vật, số đếm, thức ăn và bắt đầu giới thiệu về các tính từ thông qua các hoạt động vui nhộn cùng việc tiếp xúc ngôn ngữ tự nhiên từ giáo viên bản ngữ trên lớp. Đòi hỏi học viên có thể trả lời những câu hỏi đơn giản về những đề tài này.

 • 74 giờ
Cấp độ 10

Cấp độ 10

Các bài học phát triển vốn từ vựng về trường lớp, màu sắc, ngữ âm, gia đình, bộ phận cơ thể, thức ăn, tính từ, động vật và bắt đầu giới thiệu bảng chữ cái thông qua các hoạt động vui nhộn cùng việc tiếp xúc ngôn ngữ tự nhiên từ giáo viên bản ngữ trên lớp. Đòi hỏi học viên có thể trả lời những câu hỏi đơn giản về những đề tài này.

 • 74 giờ
Cấp độ 11

Cấp độ 11

Các bài học phát triển vốn từ vựng về động từ, tính từ, khả năng, màu sắc và bắt đầu giới thiệu từ vựng về các địa điểm, thời tiết, các ngày trong tuần và giao thông thông qua các hoạt động vui nhộn cùng việc tiếp xúc ngôn ngữ tự nhiên từ giáo viên bản ngữ trên lớp. Đòi hỏi học viên có thể trả lời những câu hỏi đơn giản về những đề tài này.

 • 74 giờ

Tại sao nên học tiếng Anh và 6 kỹ năng thế kỷ 21 cùng ILA

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:
Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn
Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế
Chương trình đào tạo giáo viên
Đào tạo doanh nghiệp
Trung Tâm Du Học ILA.

 • 0+

  Giáo viên bản ngữ

 • 0

  Học viên đã học Tiếng Anh năm trước

 • 0

  Năm kinh nghiệm và chuyên môn

 • 0

  trung tâm tại 7 thành phố

 • 0

  học viên đã học tại ILA