Tặng 10.000 sách của giáo sư Việt nổi tiếng thế giới cho học sinh

09/05/2017

GS John Vũ - Nguyên Phong là nhà khoa học nổi tiếng ở Mỹ, đứng trong Top 10 người sáng tạo nhất thế giới (mà đứng đầu là Bill Gates và Steve Jobs). Giáo sư John Vũ cũng là một người rất quan tâm đến khoa học công nghệ, với trên 10.000 bài viết đã được đăng trên blog Science-Technology. Ông từng giữ vị trí Phó Chủ tịch phụ trách tất cả vấn đề về kỹ thuật của tập đoàn Boeing (CMM/CMMI). Ông cũng là sáng lập viên của SPIN Seatle và quản lý tổ chức này từ 1996 tới 2003.

 

Ra mắt ấn phẩm Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt của Giáo sư John Vũ - nhà khoa học nổi tiếng ở Mỹ

Trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, GS John Vũ - Nguyên Phong là người tâm huyết với nền giáo dục và phát triển tri thức của thế hệ trẻ Việt Nam - nguồn nhân lực chủ chốt về việc chọn lựa nghề nghiệp và hướng đến những ngành tiềm năng.

Ông đã xuất bản nhiều đầu sách có ích cho thanh niên như Khởi hành, Kết Nối… Ấn phẩm “Kiến tạo thế hệ Việt Nam Ưu việt - tiếng Anh và 6 chìa khóa vàng” này có thể gọi là cẩm nang cho các bạn trẻ trên con đường hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực để có thể đáp ứng được yêu cầu từ phía xã hội trong thế kỷ 21. Nội dung trong sách được tuyển chọn từ các bài viết của GS John Vũ trên Internet. Những bài viết này đã thu hút hàng triệu lượt xem vì tính thiết thực cao.

Đại diện nhà xuất bản trao tặng ấn bản cho phụ huynh học sinh
Đại diện nhà xuất bản trao tặng ấn bản cho phụ huynh học sinh

Dịp này, trung tâm Anh ngữ ILA cũng công bố khởi động "Hành trình kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt".

 

Theo Dantri.com.vn