ILA CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG “HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO THẾ HỆ VIỆT NAM ƯU VIỆT” NHÂN DỊP RA MẮT CUỐN SÁCH CỦA GIÁO SƯ JOHN VŨ

16/03/2017

Ông Nguyễn Văn Phước - Giám đốc Công ty Văn hóa Sáng tạo First News - Trí Việt trao cuốn sách "Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt" cho bà Trần Xuân Dzu - Tổng giám đốc Anh ngữ ILA

 

Phát biểu trong buổi họp báo, bà Trần Xuân Dzu, tổng giám đốc Trung tâm Anh ngữ ILA, cho biết: “Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là nhìn thấy thế hệ trẻ Việt Nam tự tin và đường hoàng sánh vai các tài năng trẻ thế giới. Chúng tôi sẽ đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những thiếu niên ưu việt và trở thành những công dân ưu tú cho đất nước. Chính thức khởi động chương trình từ hôm nay, chúng tôi hi vọng chỉ trong 5 năm đến 10 năm nữa, Việt Nam có thể đón những gương mặt nổi bật, đóng góp vào sự phát triển của đất nước”.

 

Một phụ huynh chia sẻ về niềm vui và những kết quả của con mình đã đạt được trong quá trình học tại trung tâm Anh ngữ ILA

 

Việc “bắt tay” khởi động hành trình, ILA mong muốn sẽ cùng First News, đơn vị thực hiện quyển sách lan tỏa hơn nữa các giá trị thiết thực mà bộ sách này đang có. Phát biểu về cuốn sách, ông Nguyễn Văn Phước – Giám đốc First News cho rằng: “Chúng tôi xem cuốn sách là bước khởi đầu cho thế hệ trẻ của thế kỷ 21.”

 

Ông Nguyễn Văn Phước - Giám đốc Công ty Văn hóa Sáng tạo First News - Trí Việt chia sẻ về cuốn sách và ước muốn kiến tạo thế hệ Việt Nam.

 

“Chúng tôi là những người làm giáo dục và sẽ có trách nhiệm với giáo dục Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ. Cuốn sách được xem là những ‘hạt giống’ đầu tiên chúng tôi gieo. Không chỉ 5 năm, 10 năm mà có thể nhiều hơn nữa, chúng tôi xem giáo dục là trách nhiệm và đào tạo những thế hệ trẻ là công dân có ích cho đất nước”, ông Nguyễn Văn Phước khẳng định.

 

Tâm huyết với nền giáo dục và phát triển tri thức của thế hệ trẻ Việt Nam, cuốn sách “Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt” với chủ đề Tiếng Anh và 6 chìa khóa vàng của Giáo sư John Vũ sẽ là cẩm nang cho các bạn trẻ trên con đường hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực có thể đáp ứng yêu cầu từ phía xã hội trong thế kỷ 21.

 

Trao sách “Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt – tiếng Anh và 6 chìa khóa vàng” cho phụ huynh học viên ILA.

 

Hành trình kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt bao gồm một chuỗi các hoạt động sẽ được ILA liên tục triển khai trong năm 2017, trong đó có:

 

1 - Chính thức áp dụng phương pháp Tư Duy Thế Kỷ 21 trong giảng dạy

Trong năm 2017, tại 31 trung tâm của ILA, tất cả chương trình đào tạo, từ chương trình Tiếng Anh trẻ em, Tiếng Anh người lớn, Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp… đều được cải tiến. Những bài học Anh ngữ đều được xây dựng để đạt được song song hai mục đích, vừa nâng cao Tiếng Anh, vừa trang bị 6 kỹ năng mềm để thành công vượt trội trong cuộc sống, bao gồm: Communication - Kỹ năng giao tiếp, Collaboration - Kỹ năng hợp tác, Creativity - Khả năng sáng tạo, Critical thinking - Tư duy phản biện, Digital literacy – Kiến thức công nghệ, Self-reflection - Khả năng tự hoàn thiện bản thân

 

2 - Áp dụng bài thi Cambridge cho kỳ thi cuối khóa tại ILA

ILA trở thành trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam và trong khu vực chính thức áp dụng bài thi Cambridge vào kỳ thi cuối khóa. Chứng chỉ của Cambridge là chứng chỉ quốc tế được hàng ngàn trường và công ty lớn trên thế giới chấp nhận. 

 

3 - Trao tặng ấn phẩm đặc biệt của giáo sư John Vũ “Kiến tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt – tiếng Anh và 6 chìa khóa vàng”.

Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong, niềm tự hào của người Việt Nam, là nhà khoa học nổi tiếng ở Mỹ, đứng trong Top 10 người sáng tạo nhất thế giới (mà đứng đầu là Bill Gates và Steve Jobs). Giáo sư John Vũ cũng là một người rất quan tâm đến khoa học công nghệ, với trên 10.000 bài viết đã được đăng trên blog Science-Technology. Ông cũng là dịch giả - tác giả nổi tiếng của những tác phẩm sống với thời gian như Hành trình về phương Đông, Minh triết trong đời sống, bộ sách dành cho các bạn trẻ Khởi hành, Kết nối.

 

4 - Lần đầu tiên triển khai học bổng ILA Elite danh giá

Học sinh vẫn đang theo học tại ILA đến tháng 1/2022, nếu giành được học bổng toàn phần vào các trường đại học hàng đầu của thế giới bao gồm: Harvard, Stanford, Massachusetts Institute of Technology (MIT), University of California at Berkeley, University of Cambridge sẽ có cơ hội nhận học bổng ILA Elite trị giá 500 triệu đồng/ người. Đây là giải thưởng lớn chỉ dành cho 5 học viên đầu tiên của ILA có hồ sơ hợp lệ theo yêu cầu chương trình.

 

5 - Kiến tạo sân chơi Tiếng Anh thế kỷ 21

Từ tháng 5/2017 đến tháng 8/2017, ILA sẽ kết hợp với các đối tác, tổ chức cuộc thi “ILA ELITE CHAMPION 2017”. Đây là cuộc thi có nội dung hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Ban Giám Khảo sẽ là đại diện của những thương hiệu uy tín gồm Forbes Việt Nam, National Geographic, Toastmaster… 

 

6 - Khởi động chương trình ILA AMAZING SUMMER 2017

Chương trình ILA AMAZING SUMMER hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị, mang đến cho các em một mùa hè bổ ích, vừa học giỏi tiếng Anh, vừa chơi vui với bạn, tận hưởng mùa hè tuổi thơ và rèn luyện thói quen tích cực để trở thành đứa trẻ hạnh phúc: ILA Amazing Race (gây cấn – hồi hộp – hấp dẫn – độc đáo), ILA Happy Kids (vui học – học vui), ILA Amazing Adventure (kỷ niệm để đời).

 

ILA sẽ gửi đến 10.000 phụ huynh và học sinh tham gia chương trình hè 2017 tập sách giá trị: “7 Thói Quen Của Thế Hệ Ưu Việt Nhí” của tác giả nổi tiếng thế giới Sean Covey. 

 

ILA là trung tâm Anh ngữ đầu tiên được tổ chức NEAS chứng nhận là trung tâm đạt chuẩn quốc tế. Với số lượng 31 trung tâm trên khắp cả nước. ILA hiện là trung tâm Anh ngữ có số lượng trung tâm nhiều nhất tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương. Với kim chỉ nam “Học viên là mối quan tâm duy nhất và lớn nhất”, tôn chỉ hoạt động của ILA là hết lòng vì sứ mệnh chia sẻ, nuôi dưỡng những giá trị tốt đẹp nhất trong hành trình chinh phục tiếng Anh của học viên. Đây là hành trình ý nghĩa thể hiện sự đam mê gắn kết, thấu hiểu và quan tâm của ILA dành cho hàng trăm ngàn học viên đang khao khát vươn tới một tương lai tốt đẹp thông qua việc xuất sắc Tiếng Anh và 6 chìa khóa vàng mở cửa thành công.