ILA Amazing Summer 2017 và bước nhảy lượng tử của Thế hệ Việt Nam ưu việt

13/04/2017

Nghe bạn bè bàn tán về chương trình Anh văn hè mới ILA Amzing summer 2017 trên facebook, Anh Minh hiện đang sống tại Hải Phòng không giấu được sự phấn khởi, anh cho rằng khóa học này chứa nhiều ngạc nhiên thú vị và rất nhiều cảm xúc. Với những bậc cha mẹ sẵn sàng hy sinh tất cả để con mình có một tương lai thành công, hạnh phúc thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

 

Với anh Minh, ILA là một trung tâm ngoại ngữ uy tín với 16 năm kinh nghiệm nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng một trung tâm anh ngữ lại có thể thấu hiểu sâu sắc và tâm huyết với sự nghiệp trồng người như thế. ILA đang mang đến những gì tốt đẹp nhất cho một đứa trẻ Việt Nam tài năng, bản lĩnh, thành công và hạnh phúc.

 

Tiếng Anh, 6 kỹ năng thế kỷ 21, 7 thói quen thành công – ILA và đội ngũ giáo viên, trợ giảng chuyên nghiệp, yêu trẻ chỉ có thể làm được khi thực sự mong đợi và tâm huyết với bước nhảy lượng tử của một thế hệ

 

Bước nhảy lượng tử

 

“30 tuổi, tôi mới được đọc tác phẩm “7 Thói Quen Để Thành Đạt” của tác giả Stephen Covey bằng tiếng Việt. Nay con tôi 10 tuổi, bắt đầu đọc 7 Thói Quen Của Thế Hệ Ưu Việt Nhí song ngữ và được rèn 7 thói quen: Thái độ sống tích cực, Biết định hướng tương lai, Việc hôm nay không để ngày mai, Tư duy win win, Biết lắng nghe, Tinh thần hợp tác, Luôn học hỏi điều hay trong chương trình Anh hè ILA Amazing summer 2017 nghĩa là cháu đi trước tôi hơn 20 năm”, anh Hoàng Quân, phụ huynh bé Minh Anh nhận xét.

 

Tại ILA, những giờ học tiếng Anh hè với 100% giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm trong môi trường tương tác thế kỷ 21, vừa học vừa chơi sẽ giúp các em nhỏ thoải mái khám phá ngôn ngữ, tiếp thu bài hiệu quả và giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn.

 

Đây rõ ràng là bước nhảy lượng tử của của một thế hệ và là một khởi đầu tốt đẹp của tương lai đất nước.

 

Ấn phẩm 7 Thói quen của thế hệ ưu việt nhí, tác giả Sean Covey.

 

Vương quốc hạnh phúc

 

Hạnh phúc là điều người lớn chúng ta mất cả đời đi tìm…

 

Hè này, ILA mang đến ILA Happy Kiddom – Vương quốc hạnh phúc với nhiều bất ngờ thú vị dành riêng cho các bạn nhỏ từ 7-16 tuổi tham gia chương trình anh văn hè 2017. Hè vui hơn bao giờ hết khi vừa vui học chương trình Anh văn bài bản thông qua chương trình ngoại khóa anh văn hè như: xem phim, tập bóng rổ, xem biễu diễn Magic Ice Cream… Chương trình năng lượng tích cực hạnh phúc lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam kết hợp Kỹ thuật thở bụng để tinh thần sảng khoái, Yoga để khỏe mạnh và dẻo dai, suy nghĩ tích cực để sống hạnh phúc.

 

Điểm nhấn của chương trình năm nay còn có ILA Amazing Adventures, là chương trình mà ILA sẽ đưa các em khám phá một trong những khu rừng đẹp nhất Việt Nam cùng bạn bè và thầy cô trong lớp Tiếng Anh hè. Các em nhỏ sẽ cảm nhận bí mật của sức mạnh niềm vui hiện tại , hoà nhập với thiên nhiên và tìm thấy giá trị bản thân

 

Độc đáo hơn ILA sẽ chào hè bằng cuộc đua ILA English Amazing Race độc quyền dành riêng cho học viên ILA. Đây là một sân chơi tương tác, đời thực với giải thưởng hấp dẫn, kết nối 4 quốc gia Anh, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ trong lòng TP.HCM. 1,000 bạn nhỏ trên cả nước có trình độ Flyer và 6 kỹ năng thế kỷ 21 sẽ có cơ hội phát hiện tài năng của bản thân. Sân chơi cũng sẽ diễn ra song song với cuộc thi ILA Got Talent 2017.

 

Một mùa hè con bạn không thể nào quên

 

 

Đăng ký khóa học Anh văn Hè ILA trước 25/4, học sinh sẽ nhận ưu đãi 3,5 triệu đồng cùng áo thun ILA và ấn phẩm do ILA độc quyền phát hành "7 thói quen của thế hệ ưu việt nhí". 

 

Thông tin liên hệ ILA tại các khu vực: TP HCM: (08) 3521 8788; Hà Nội: (04) 2220 1666; Bình Dương: (0650) 3868 088; Biên Hòa: (061) 3946 466; Vũng Tàu: (064) 3572 347; Đà Nẵng: (0236) 3647 444; Hải Phòng: (031) 2299 036

 

Đăng Ký Ngay

 

Theo cafef.vn