Ngộ nghĩnh những lời chúc trên cây Thank You của học sinh ILA trong ngày 20/11

24/11/2016

Các em học sinh xếp hàng để nhận sticker hình trái tim dán lên cây Thank You

 

Nhiều giáo viên đã vô cùng bất ngờ với tình cảm của các em về mình. Có em viết: “Thank you for loving us like our second mom” (Cảm ơn cô đã yêu chúng em như người mẹ thứ hai); có em tự nhận mình là “a shy person” (một người nhút nhát) và rất sợ nói tiếng Anh vì mình không nói tốt, nhưng nhờ sự khuyến khích của thầy Luke mà em đã tự tin hơn rất nhiều. Sự tự tin đó được thể hiện qua bức thư gởi đến giáo viên của em bằng những dòng chữ tiếng Anh rõ ràng, rành mạch. 

 

Một lời cảm ơn nhiều màu sắc kèm theo lời hứa: “Em sẽ cố gắng là học sinh tốt nhất trong lớp.
Em muốn nói: Em yêu cô!” chắc chắn sẽ làm cô Kim vô cùng xúc động

 

Nhiều em không chỉ thể hiện tình yêu bằng ngôn ngữ mà còn vẽ tặng thầy cô những bức hình rất đáng yêu. Các em đã vẽ nên chân dung các thầy cô giáo tại trường Anh ngữ ILA trong lòng mình. Đó không chỉ là những giáo viên đang mang đến cho các em kiến thức về một ngôn ngữ quốc tế mà còn là những thầy cô giáo luôn hết lòng yêu thương, truyền đạt tri thức với các em bằng cả tấm lòng.

 

Không hẹn mà trùng ý tưởng, một học sinh của giáo viên Xander cũng hứa cố gắng trở thành học sinh học giỏi của lớp và cũng muốn nói: Em yêu cô!

 

Tất cả những lời cảm ơn đáng yêu đủ màu sắc đó còn được chính các em sẽ đính lên cây “Thank you" tượng trưng cho tình cảm của các em học sinh dành cho thầy cô giáo trong trường Anh ngữ ILA. Các em rất hào hứng vì được dịp thể hiện tình cảm của mình dành cho thầy cô bằng cách thật mới mẻ. Tuy đều là những câu viết non nớt, ngộ nghĩnh nhưng thầy cô tại trường ILA đều rất vui và cảm động khi đọc được tình cảm chân thành của các em. Thầy Aaron Foster vô cùng hào hứng khi giúp các em dán lời chúc lên cây “Thank you”, thầy chia sẻ: “Ngày Nhà giáo năm nay hết sức ý nghĩa với tôi. Tôi cảm nhận được sự yêu mến chân thành của các em dành cho mình. Tôi rất hạnh phúc khi nhận được những câu chúc tốt đẹp dành cho tôi bằng chính ngôn ngữ mà tôi đã dạy cho các em”. 

 

Chẳng cần nhiều lời, hình vẽ thầy Paul với cái đầu bóng loáng cùng cái miệng tươi cười đã nói lên tất cả.
Chắc sợ thầy nhận không ra chính mình nên học sinh này còn vẽ mũi tên chỉ vào hình và chú thích: “Paul”

 

Từng dòng chữ nắn nót thật đẹp như lòng biết ơn, tình cảm quý mến mà em muốn gởi đến người đã nâng bước tri thức cho mình. Bởi với vốn tiếng Anh đó, em sẽ có cơ hội tìm đến những chân trời tri thức rộng lớn hơn và dễ dàng hòa nhập cùng bạn bè quốc tế trong tương lai.

 

Dán xong rồi, hura! Cùng chụp hình với cô thôi nào!

 

Không chỉ trong ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Anh ngữ ILA còn có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, sự kiện sôi động nhằm tạo cơ hội cho các em có dịp thể hiện cá tính, giao lưu với bạn bè như Tuần lễ Halloween, Lễ hội Mùa hè, Cùng Demi Lovato “Trao nụ cười, thêm tự tin”, Lễ hội Giáng Sinh…

 

Nguyên Hy (webtretho.com)

 

Xem them tại:

http://news.zing.vn/nhung-loi-chuc-y-nghia-tren-cay-thank-you-cua-hoc-sinh-ila-post700061.html

http://kenh14.vn/xuc-dong-nhung-loi-cam-on-tu-hoc-tro-viet-den-thay-co-nuoc-ngoai-20161123125312418.chn