Tp.HCM, 06/4/2015 - “Học đam mê, Chơi thỏa chí, Thêm trưởng thành” là cam kết của CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN HÈ ILA 2015. Chương trình sẽ mang đến cho các em một mùa hè thật sự ý nghĩa và trọn vẹn kết hợp đầy đủ các yếu tố học, chơi và đặc biệt hơn hết là khóa kỹ năng sống được thiết kế độc quyền cho học viên hè ILA.

Chương trình được nghiên cứu và thực hiện bởi các chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước từ nhiều lĩnh vực cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với hơn 15 năm giảng dạy tại ILA.

Jumpstart

Học đam mê

Super junior

Chơi thỏa chí

Smart teen

Thêm Trưởng thành

 • Cảm nhận hè 2015

  "... Năm ngoái em đã được tham gia 1 khóa học hè cực kì ấn tượng với ILA, em được tự tay làm và thả diều, trồng cây, học nhảy với anh Thanh Bùi. Do vậy em rất mong chờ đến mùa hè năm nay của ILA với những hoạt động ấn tượng mới, nhất là hoạt động làm gốm "

  (Bé Quỳnh Nhi, Q.10, Hồ Chí Minh)

 • Cảm nhận hè 2015

  "... Tôi là mẹ của 2 bé 6 tuổi và 10 tuổi, đã cho con học ở ILA nhiều năm, và năm nào tôi cũng mong chờ đến khóa học hè của ILA, không chỉ bởi nội dung mới lạ, phong phú phục vụ nhu cầu vừa học vừa chơi trong dịp hè của 2 cháu nhà tôi, mà vì cứ sau mỗi kì hè, khả năng Anh ngữ của 2 cháu đều cải thiện rõ rệt, đặc biệt 2 cháu rất vui và háo hức với những hoạt động vui nhộn của ILA trong dịp hè. "

  (Chị Minh Hạnh, Hà Nội)

 • Cảm nhận hè 2015

  "... Tôi ấn tượng với chương trình hè của ILA vì luôn kết hợp giữa các yếu tố học, chơi, thể hiện tài năng và phát triển kĩ năng sống. Đó là những điều mà các em nhỏ Việt Nam và con tôi rất cần được phát huy. Cảm ơn ILA đã mang đến cho chúng tôi một môi trường cho các bé được phát triển vượt bậc chỉ qua một mùa hè"

  (Anh Sơn, Biên Hòa)

 • Cảm nhận hè 2015

  "... Tôi thì thực tế thôi, tôi thấy chương trình Anh văn hè của ILA thiết kế về thời gian học và thời lượng học rất phù hợp cho các em và cho cả phụ huynh, lại thêm giáo trình hoàn toàn chất lượng nên càng không có gì phải do dự hay lo lắng. "

  (Chị Huyền Hậu, Tân Bình)

 • Cảm nhận hè 2015

  "... Con rất thích được học hè tại ILA, tuy học cả buổi hết 5 ngày trong tuần, nhưng con không thấy nặng nề, vì mỗi ngày đi học, con đều thấy vui và được gặp gỡ thầy cô, bạn bè mới, con vô cùng thích các hoạt động ngoại khóa hè của ILA... "

  (Gia Huy, Quận Bình Thạnh)

 • Cảm nhận hè 2015

  "... Năm ngoái tôi có cho nhóc nhà tôi (8 tuổi) tham gia khóa Anh văn hè ILA. Nguyện vọng của tôi là muốn cháu được trau dồi Anh ngữ chuẩn. Tuy nhiên điều làm tôi bất ngờ hơn hết là không chỉ tiếng Anh cháu tiến bộ mà từ sau khóa hè cháu trưởng thành hơn, biết quan tâm và còn vẽ thiệp tặng em gái và mẹ nhân ngày sinh nhật, 8/3. Bé háo hức chia sẻ rằng, bé được học vẽ, tự tay làm bánh trong khóa học nữa. Tôi nhận thấy khóa học thật bổ ích khi tạo mội trường vừa học vừa chơi cho trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng. Năm nay tôi sẽ đăng ký thêm cho bé gái nhà tôi (4 tuổi) học cùng anh nó. Mong rằng hai con sẽ có thật nhiều những mùa hè đáng nhớ và bổ ích. "

  (Chị Ngọc Châu, Q3)

 • Cảm nhận hè 2015

  "... Con gái tôi (10 tuổi) khá là năng động và thậm chí “tăng động” như vợ tôi hay nói đùa. Thường thì trong năm học, ngoài giờ học ở trường tôi thường tìm thêm các lớp ngoại khóa như học hát và nhảy để cháu được thư giãn sau những giờ học, vì vốn cháu rất thừa năng lượng và không thụ động bao giờ. Đặc biệt đối với 3 tháng hè, khi áp lực học hành giảm thì cháu lại háo hức cho các lớp ngoại khóa. Năm ngoái được chị bạn tư vấn, tôi đã gửi con học hè tại ILA cùng con trai chị. Và thật, cứ mỗi ngày đi học về cháu lại bô ba kể chuyện ở lớp, hôm nay con học tiếng Anh với thầy Sean, học làm bánh tại Ba Cây Chổi rất thích, con đá banh giỏi hơn bạn nam luôn… Thấy con vui tôi thật hạnh phúc vì mình đã mang đến cho con một mùa hè ý nghĩa."

  (Anh Trần Lam, Q Tân Phú)