Anh Văn Hè 2016 - Tin Tức Mới

Tin Tức

Cùng ILA tự tin thống lĩnh mùa hè 2016.

Được xem là một hoạt động thường niên, năm nay, trung tâm Anh ngữ ILA tiếp tục mang đến cho phụ huynh cùng các học sinh trên toàn quốc chương trình Anh văn hè ILA 2016 - “Vương quốc trẻ thơ - Tự tin thống lĩnh” với đa dạng hoạt động ngoại khóa thú vị và bổ ích.

Read more

Ốc Thanh Vân 'sốc' với phát ngôn của con

'Ông cụ non' Coca khéo nhắc mẹ dừng ăn chocolate sẽ giảm cân ngay hay chỉnh bố những lỗi phát âm sai trong tiếng Anh.

Read more

Trẻ “khôn” sớm, đáng mừng hơn đáng lo!

Hầu hết các bậc cha mẹ đều thích con mình được thông minh, lanh lợi. Thế nhưng, một đứa trẻ lanh lợi và khôn trước tuổi lại khiến người lớn vừa mừng vừa lo. Vậy trẻ “khôn sớm” đáng mừng hay đáng lo?

Read more

Bộ hình 'Cuộc sống dễ dàng hơn khi nghe lời khuyên của… con' gây bão mạng

Gần đây, một bộ ảnh hóm hỉnh đưa ra những tình huống đối đáp siêu dễ thương giữa bé và cha mẹ đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú và chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Read more

4 bí quyết “vàng” giúp trẻ phát triển toàn diện

Hiện nay, đa phần các em học sinh thường rơi vào tình huống “thừa trí tuệ, thiếu năng lực” do được “dung nạp” quá nhiều kiến thức nhưng ít hoạt động thể chất. 4 phương pháp dưới đây được xem là những bí quyết “vàng” dành cho các bậc phụ huynh giúp con phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. 

Read more

Trẻ học tiếng Anh, kỹ năng sống qua hoạt động ngoại khóa

Ngoại ngữ và vốn sống của học sinh được nâng cao khi tham gia lớp dạy kỹ năng sinh tồn, nấu ăn, cảm thụ âm nhạc, thể thao ở Trung tâm Anh ngữ ILA.

Read more

Ốc Thanh Vân bất ngờ khi Coca đòi… đi học hè

Mới đây, cậu cả nhà Ốc Thanh Vân - Xuân Lâm, đã khiến cả nhà bất ngờ khi nằng nặc đòi… đi học hè thay vì tham gia chuyến du lịch cùng gia đình.

Read more

“Công chúa Youtube” Bảo An với kế hoạch chinh phục mùa hè

Tạm gác lại chương trình học ở trường, mỗi dịp hè cô ca sĩ nhí Ruby Bảo An vẫn kín lịch diễn, làm MC, đóng phim… Nhiều người nghĩ rằng với lịch làm việc bận rộn như thế, “công chúa Youtube” sẽ khó có một mùa hè trọn vẹn. Thực tế có đúng chăng?

Read more

Ưu đãi lớn từ ILA mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi

Mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, ILA dành tặng học bổng trị giá 3,5 triệu đồng cho học viên mới khi đăng ký các khóa Anh văn thiếu nhi - thiếu niên, Anh văn hè hoặc Anh văn người lớn tại ILA. Chương trình chỉ kéo dài trong 4 ngày 28 - 31/5/2016.

Read more

Liên hệ

Bạn có phải là học viên ILA?

Không