Anh Văn Hè 2017 -Khách Hàng Hỏi - ILA Giải Đáp

FAQ ANH VĂN HÈ 2016

Câu hỏi

Chương trình Anh văn hè năm nay có gì hấp dẫn hơn hè năm ngoái?

Tương tự như khóa hè 2015, Chương trình Anh văn hè 2016 là cơ hội hoàn hảo cho bé được trải nghiệm một mùa hè tuyệt vời, không chỉ được học tập, bé sẽ trưởng thành hơn khi được hòa mình vào các hoạt động ngoại khóa như lớp hướng dẫn Kỹ năng sinh tồn, lớp Cảm thụ âm nhạc, lớp Đầu bếp nhí và chương trình Thử thách thể chất toàn diện. Mùa hè năm nay vẫn duy trì và phát huy phương pháp vừa học vừa chơi được nghiên cứu bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu giúp bé mau chóng cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh chỉ sau một mùa hè.

Câu hỏi

Chương trình “Vương Quốc Trẻ thơ - Tự tin thống lĩnh” là chương trình như thế nào?

Là chương trình cân bằng giữa học tập và giải trí, giúp bé phát triển toàn diện qua các hoạt động tìm tòi và khám phá thế giới xung quanh, khơi dậy tiềm năng nghệ thuật trong bé và tăng cường sức khỏe để làm tiền đề cho sự phát triển tích cực của bé trong tương lai. Trong vương quốc hè ILA, các bé sẽ được trải nghiệm những hoạt động cực kỳ bổ ích, bao gồm: Phiêu lưu khám phá, khơi nguồn tài năng thiên bẩm và phát huy tố chất thể thao.

Câu hỏi

Chương trình hè học trong bao lâu?

 • Chương trình học Khám phá Anh ngữ: 74 giờ (Jumpstart và Super Juniors) - 60 giờ (Smart Teens), 1 tuần 4 hoặc 5 buổi, mỗi buổi 3 giờ.
 • Hoạt động ngoại khóa Vương quốc trẻ thơ: 24 giờ/4 hoạt động: Lớp hướng dẫn Kỹ năng sinh tồn, lớp Cảm thụ âm nhạc, lớp Đầu bếp nhí và chương trình Thử thách thể chất toàn diện
 • Lễ hội mùa hè: 6 giờ

Câu hỏi

Chương trình Anh văn hè của ILA bắt đầu vào lúc nào?

Chương trinh Anh văn hè của ILA sẽ bắt đầu vào đầu tháng 6. Thời điểm chính xác trong tháng 6 sẽ phụ thuộc vào sự sắp xếp của từng CM (Centre Manager).

Câu hỏi

ILA có mua bảo hiểm cho con tôi khi tham gia các hoạt động ngoại khóa không?

ILA mua bảo hiểm du lịch cho học viên khi tham gia hoạt động ngoài trời “Kỹ năng sinh tồn” và “Lễ hội mùa hè” (BIDV hoặc Dầu khí). Phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm về tính an toàn của học viên vì chương trình hè của ILA được phụ huynh biết đến hơn 15 năm qua với không chỉ sự hấp dẫn trong các nội dung hoạt động dành cho các bé mà còn ở sự an toàn tuyệt đối mà ILA cam kết với các bậc phụ huynh khi đồng ý cho con mình tham dự những hoạt động này. Bằng chứng là:

 • Tính đến nay ILA vẫn tự hào vẫn đảm bảo 100% an toàn trong các hoạt động đã tổ chức cho các bé.
 • Khi tổ chức cho các bé tham dự các hoạt động, ILA luôn bố trí đội ngũ giáo viên và trợ giảng túc trực để hướng dẫn, giảng dạy và đảm bảo an toàn cho các bé trong những tình huống bất ngờ nhất.
 • ILA luôn giữ thông tin liên lạc của phụ huynh cũng như cung cấp cho phụ huynh thông tin liên lạc của các bạn nhân viên trực tiếp đi theo bé nhằm đảm bảo sự liên lạc giữa phụ huynh và ILA.

Câu hỏi

ILA có xe đưa đón để đưa học viên đến địa điểm tổ chức các hoạt động không?

Nhằm hỗ trợ phụ huynh được tốt nhất, hè năm nay ILA sẽ hỗ trợ hoàn toàn xe đưa đón. Phụ huynh chỉ cần đưa và đón bé tại trung tâm theo lịch trung tâm thông báo, trung tâm sẽ sắp xếp xe đưa đón để đưa bé đến địa điểm tổ chức hoạt động.

Câu hỏi

Đến với lớp hướng dẫn Kỹ năng sinh tồn bé sẽ được học những gì?

Chương trình là giờ học ngoại khóa bổ ích giúp phát triển khả năng tự lập và trang bị kỹ năng giải quyết tình huống khẩn cấp cho trẻ với phương pháp giảng dạy hiện đại, tiếp cận môi trường thiên nhiên, mang lại cho các em niềm vui khám phá, kích thích trí tò mò và óc quan sát.

Câu hỏi

Chương trình Junior Chefs – Đầu bếp nhí là chương trình gì?

Junior Chefs – Đầu bếp nhí là chương trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bé độ tuổi từ 3 đến 16 tuổi. Chương trình được xây dựng với mục tiêu phát triển năng khiếu và kích thích khả năng sáng tạo của trẻ, tạo môi trường vừa học vừa chơi giúp bé phát triển kỹ năng, thế hiện sự khéo léo qua việc học nấu ăn và làm bánh.

Câu hỏi

Tôi thấy các món ăn được dạy trong chương trình là món ăn nước ngoài khá lạ, không phổ biến. Tại sao lại không dạy các món ăn Việt Nam đơn giản và dễ áp dụng hơn?

Thông qua các hoạt động nấu ăn, ILA muốn lồng ghép và mang đến cho bé văn hóa ẩm thực trên toàn thế giới. Các món ăn được dạy trong chương trình đã được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo bé có cơ hội tự tay nấu những món ăn yêu thích, phát huy khả năng quan sát và bổ sung những kiến thức dinh dưỡng cần thiết thông qua các hoạt động trực quan.

Các món ăn được hướng dẫn khá đơn giản và ILA rất hi vọng phụ huynh sẽ tạo cơ hội cho bé để có thể nấu cho phụ huynh ăn tại nhà.

Câu hỏi

Hoạt động Cảm thụ âm nhạc là như thề nào? Bé sẽ được học những gì.

Các em sẽ được tiếp cận với thế giới âm nhạc bằng sự cảm nhận qua chuyển động hình thể, giao tiếp và tương tác âm nhạc cùng nhạc cụ.

Lớp học không chỉ giúp bổ sung kiến thức, khả năng cảm nhận âm nhạc mà còn tăng cường khả năng giao tiếp và sự tự tin qua các hoạt động. Các hoạt động cụ thể bao gồm:

Hoạt động cho các bé từ 3-6 tuổi:

 • Khởi động, làm quen và kết nối
 • Tìm hiểu và tương tác nhạc cụ cùng âm nhạc
 • Kể chuyện bằng âm nhạc
 • Chuyển động và cảm nhận nhịp điệu cùng âm nhạc

Hoạt động cho các bé từ 7 – 16 tuổi:

 • Xây dựng sự cảm nhận và phản xạ âm nhạc thông qua việc nghe và thể hiện tiết tấu với nhạc cụ bộ gõ.
 • Sáng tạo nhạc cụ bằng các vật dụng trong đời sống hàng ngày, kết nối với các bạn để xây dựng tiết mục hòa tấu trên nền nhạc nhằm phát triển khả năng sáng tạo.
 • Di chuyển và cảm nhận nhịp điệu.

Câu hỏi

Hoạt động Phát triển thể chất toàn diện bao gồm những gì?

Lần đầu tiên chuỗi 8 hoạt động thể chất được ILA phối hợp với SSA thiết kế độc quyền cho học sinh khóa hè 2016. Dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên thể thao quốc tế, trẻ sẽ được tham gia các bài tập thể lực, vượt chướng ngại vật, thi đấu thể thao giữa các nhóm nhằm tăng cường sự dẻo dai, nhanh nhẹn và rèn luyện kỹ năng đội nhóm.

Chuỗi trò chơi vận động gay cấn và mức độ khó phù hợp với từng lứa tuổi.

Knee Knockler

Mỗi đội 9 người dùng đầu gối mang banh tennis chuyền qua các vòng tròn để về đích.--> luyện tốc độ, tập trung, hợp tác nhóm.

Ping tac toe:

Mỗi đội đập các quả bong bàn vào bàn để đưa vào các ly nước luyện mắt, suy nghĩ chiến lược và sự tập trung.

The three legged sack race

Mỗi 2 bạn được cột chân và mang bao cát về đích.

Road warrior

Mỗi đội phải chạy đến đích qua một số vật cản: ống, vòng, và cả bóng mềm ném ra từ đội bạn

Flashcard fever

Mỗi đội phải chạy lên lấy những tấm card có tên tiếng Anh theo chủ đề, chạy về bỏ vào đúng chủ đề

Marble madness

Bóng được đặt trên mặt bàn lật nghiêng và các đội cố gắng hứng cho bong không rơi khỏi bàn.

Spider webs & dizzy head

Các đội chui qua ống và ghi nhớ trật tự của một số vật dụng

Snail & elephants

Các đội bò như ốc sên tới điểm đích để nhận banh đội trên đầu và chuyển về cho đồng đội.

Câu hỏi

Tôi thấy chương trình hè năm nay có hoạt động tăng cường thể lực và vượt qua thử thách, bé nhà tôi là con gái, lại mới 5 tuổi thì làm sao mà tham gia?

Dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp của SSA SPORTS (Saigon Heat), bé được tham gia các bài tập tăng cường thể lực và vượt qua thử thách theo nghiên cứu khoa học, nâng cao tính đồng đội và có những phút giây thư giãn cùng bạn bè. Mùa hè năm 2014, ILA có tổ chức hoạt động đá banh cho tất cả các bé thuộc các lớp khác nhau. Và thoạt nghe hoạt động này có vẻ chỉ phù hợp với các bé trai & độ tuổi khoảng 6-7 tuổi trở lên. Tuy nhiên thực tế cho thấy các bé gái tham gia rất nhiều & rất thích những hoạt động này. Đồng thời các bé nhỏ 3-4 tuổi vẫn rất thích hoạt động này.

Câu hỏi

Lễ hội mùa hè được tổ chức vào thời gian nào?

Lễ hội Mùa hè được tổ chức vào thứ sáu 08/7 từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều.

Câu hỏi

Các hoạt động được tổ chức trong Lễ hội Mùa hè?

Lễ hội Mùa hè năm 2016 được tổ chức hoành tráng nhất từ trước đến nay. Lễ hội được phân chia khu vực theo các gian hàng theo đúng chủ đề các bé được học trong suốt mùa hè cùng ILA. Mỗi gian hàng/khu vực sẽ có PGs và MC để dẫn chương trình, giúp các em tham gia các hoạt động và tương tác với phụ huynh

 • Thử thách kiến thức qua những câu hỏi “Kỹ năng sinh tồn” độc đáo.
 • Khi mệt, các em có thể đến các gian hàng ăn uống được tự tay làm bởi chính các đầu bếp nhì ILA.
 • Đến xem các em học sinh thể hiện tài năng âm nhạc qua những phần biểu diễn sôi động trên sân khấu
 • Cùng bố mẹ thi đưa với các bạn khác qua những trò chơi vượt chướng ngại vật đầy thử thách và hấp dẫn.

Liên hệ

Bạn có phải là học viên ILA?

Không