Anh Văn Hè 2017 - Khám Phá Ngôn Ngữ

Khám phá ngôn ngữ

Chương trình Anh văn Hè ILA 2016 sinh động, được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, môi trường học tương tác vừa học vừa chơi, giúp trẻ thoải mái khám phá ngôn ngữ, từ đó giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn chỉ qua một mùa hè.

Tại lớp Jumpstart, trẻ học thông qua các hoạt động vui chơi thú vị và đầy cảm hứng, tiếp xúc với Anh ngữ một cách tự nhiên, dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ. Lớp Jumpstart giúp trẻ làm quen với bảng chữ cái, từ, cụm từ và tiếp xúc với ngôn ngữ thông qua các bài hát phù hợp lứa tuổi, các hoạt động tương tác sống động.

Ngày học: Thứ Hai đến thứ Sáu hoặc thứ Ba đến thứ Sáu

Giờ học: 8:30 – 11:30

Tổng số giờ học: 74 giờ

Lớp Super Juniors dạy giao tiếp tương tác và hỗ trợ học viên tham gia các kỳ thi chứng chỉ Cambridge. Chương trình học giúp các em không ngừng mở rộng vốn từ và các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh trong một môi trường học năng động và mang tính tương tác cao. Đặc biệt, các giáo viên bản xứ đầy nhiệt huyết sẽ khơi gợi niềm đam mê học ngoại ngữ trong mỗi học viên, giúp các em chủ động và giao tiếp tự tin hơn chỉ qua một mùa hè.

Ngày học: Thứ Hai đến thứ Sáu hoặc thứ Ba đến thứ Sáu

Giờ học: 8:30 – 11:30

Tổng số giờ học: 74 giờ

Tham gia lớp Smart Teens, học viên sẽ được trau dồi các kĩ năng toàn diện Nghe, Nói, Đọc, Viết trong môi trường Anh ngữ chuẩn với 100% giáo viên bản xứ. Mỗi giờ học, học viên sẽ được tìm hiểu và chia sẻ về nhiều chủ đề trong cuộc sống từ đó giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động thú vị trên lớp giúp nâng cao các kĩ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình cho các em sẵn sàng với các kỳ thi cuối cấp cũng như các cuộc thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL.

Ngày học: Thứ Hai đến thứ Sáu hoặc thứ Ba đến thứ Sáu

Giờ học: 8:30 – 11:30

Tổng số giờ học: 60 giờ

Liên hệ

Bạn có phải là học viên ILA?

Không